chia sẻ

Thành viên không tôn trọng mình thì phải làm thế nào hả thầy?

Chào mừng các bạn đã đến với chuyên mục “Hỏi Xoáy Đáp Xoay Về Kinh Doanh Online”. Câu hỏi ngày hôm nay của chúng ta là: “Thành viên không tôn trọng mình thì phải làm thế nào hả thầy?”.Muốn biết làm thế nào thì chúng ta phải đi tìm hiểu nguyên nhân trước đã nhé! Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó!
Thành viên đội nhóm không tôn trọng bạn. Nguyên nhân là gì nhỉ? Đó chính là do: bạn và thành viên không có những chuỗi hội thoại cá nhân để mối quan hệ trở nên thân mật hơn. Có phải hiện tại mối quan hệ giữa các bạn giống như sỉ - lẻ, giống như boss - đại lý, tức là các bạn chỉ liên hệ với nhau thông qua hàng hóa thôi. Như vậy thì người ta cũng chỉ quan trọng hàng hóa của bạn thôi chứ đâu quan trọng bạn. Chính vì vậy các bạn cần phải có những chuỗi hội thoại cá nhân với nhau. Bạn hãy tương tác trên Facebook cá nhân của người ta; khi người ta livestream bạn nên vào xem và cổ vũ, khen ngợi người ta; hàng tháng bạn cũng nên tổ chức những hoạt động khen thưởng để ghi nhận thành tựu của họ. Bạn cũng cần xây dựng các chương trình kèm cặp để giúp họ phát triển kiến thức hoặc kỹ năng hoặc các kênh truyền thông. Bên cạnh đó bạn cũng nên làm một điều gì đó cùng với người ta như livestream cùng nhau, quay video cùng nhau hoặc là viết bài khen ngợi người ta trên Facebook của mình. Vậy nên vấn đề ở đây chỉ nằm ở bản thân các bạn. Các bạn là leader - những người phát triển đội nhóm. Tuy nhiên các bạn lại giống như một con hổ có cái đầu của một con chuột nhắt. Vì vậy hãy tập trung để phát triển bản thân mình để có trái tim của một con hổ, có trí tuệ của một con hổ, có tầm tư duy và sức mạnh giống như một con hổ nhé! Trên đây là giải đáp thắc mắc của thầy Dự về vấn đề: “Thành viên không tôn trọng mình thì phải làm thế nào hả thầy?”.Cảm ơn bạn đã theo dõi chuyên mục “Hỏi Xoáy Đáp Xoay Về Kinh Doanh Online”. Còn thắc mắc vấn đề gì nữa các bạn hãy để lại comment nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo với phần giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: “Có nên dùng phần mềm để tăng tương tác trên Facebook hay không?”.

1 comment:

  1. Within seconds, a white ball shoots onto a spinning wheel, bouncing by way of several of} rotations before touchdown in a purple, black or green slot. The only thing missing from the scene is James 우리카지노 Bond and his shaken-not-stirred martini. Yes, producers go above and past to design optimally random roulette wheels. However, it’s hard for one thing that makes use of handbook components to be 100% random and unpredictable. The digital roulette is also be|can be} immediately out there on-line for 24 7. Any time you want you can to|you probably can} play the game for any time long, simply click on your bookmark!

    ReplyDelete

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google