chia sẻ

Kỹ năng bán hàng online trên facebook cần có là gì?

Kỹ năng bán hàng online trên Facebook rất quan trọng nếu bạn muốn chốt đơn hàng thành công. Vậy kỹ năng cần có là gì? Để http://www.kynangbanhang.com.vn/ “mách nước” cùng bạn nhé.
Kỹ năng bán hàng online trên Facebook rất quan trọng nếu bạn muốn chốt đơn hàng thành công

Hiện nay ngày càng nhiều người sử dụng Facebook như một công cụ bán hàng vừa hiệu quả lại miễn phí. Song, không phải ai cũng thành công khi kinh doanh online bằng Facebook. Vậy vấn đề nằm ở đâu? Hàng hóa của bạn không tốt hay giá cả quá cao? Đây không phải là nguyên nhân chính yếu. 

Hiện nay ngày càng nhiều người sử dụng Facebook như một công cụ bán hàng vừa hiệu quả lại miễn phí

Mấu chốt của việc bán hàng online trên Facebook thành công đến từ chính kỹ năng của người bán. Để đạt hiệu quả doanh thu, bạn cần trang bị các kỹ năng bán hàng online trên Facebook như sau:
- Trong tình cảnh người người, nhà nhà bán hàng online như hiện nay thì người mua thật sự bị “quá tải”, không thể phân biệt thật - giả. Vì thế để tạo uy tín, bạn phải nghiêm túc và thành thật trên chính trang cá nhân của mình. Những thông tin cần đăng thật là: tên thật, hình thật, công việc thật, thông tin thật (ngoại trừ những thông tin cá nhân, riêng tư cần bảo mật). Hiểu theo cách khác, trang Facebook dùng để bán hàng chính là “phiên bản ảo” của một công ty thương mại có đầy đủ tư cách pháp nhân.

Để đạt hiệu quả doanh thu, bạn cần trang bị các kỹ năng bán hàng online trên Facebook

- Không ít người bán hiện nay cho rằng cứ đăng bài quảng cáo thật nhiều, tag bạn bè, người quen vào là sẽ bán được hàng. Đây là quan niệm xưa cũ. Việc bị làm phiền quá nhiều có thể khiến trang face của bạn “mất điểm”. Do đó, thay vì chăm chăm quảng cáo hãy tạo giá trị cho trang facebook của bạn.
- Bạn có thể sưu tầm những câu nói, bài học bổ ích, chia sẻ các câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống,... Điều này sẽ giúp “giữ chân” người đọc lâu hơn với trang của bạn. Nội dung câu chuyện, thông tin chia sẻ liên quan đến sản phẩm đang bán càng tốt. Chủ đề đăng tải nên đa dạng, cập nhật thường xuyên. Hình ảnh minh họa bắt mắt, phù hợp. Về lâu dài bạn sẽ có một lượng fan cứng và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng.
3. Đừng quảng cáo sản phẩm hãy kể chuyện về sản phẩm
- Một kỹ năng bán hàng online trên facebook rất hiệu quả là quảng cáo như không quảng cáo. Một thông tin quảng cáo lộ liễu và liên tục sẽ không hiệu quả bằng một vài status nhẹ nhàng. Bạn có thể post bài dạng chia sẻ thông tin về sản phẩm, tư vấn cách sử dụng,... để khách hàng tự tò mò và liên hệ hỏi. Lưu ý quan trọng là đừng bao giờ chỉ đăng hình ảnh mà không đi kèm nội dung mô tả.

Bí quyết chốt đơn hàng nhanh hay tăng hiệu quả kinh doanh online, thì truy cập ngay http://www.kynangbanhang.com.vn/ để được cập nhật thông tin thường xuyên nhé

Trên đây là 3 kỹ năng bán hàng online trên facebook cơ bản nhưng rất hữu ích với những ai đang bắt đầu kinh doanh. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ năng các “tuyệt chiêu”, bí quyết chốt đơn hàng nhanh hay tăng hiệu quả kinh doanh online, thì truy cập ngay http://www.kynangbanhang.com.vn/ để được cập nhật thông tin thường xuyên nhé.

No comments:

Post a Comment

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google