chia sẻ

Khóa học hướng dẫn bán hàng online không cần vốn

Bạn đang cần hướng dẫn bán hàng online không cần vốn? Bạn muốn kinh doanh online nhưng không có vốn hay vốn ít? Vậy hãy tham khảo những thông tin sau đây để bắt đầu việc bán hàng online sao cho hiệu quả nhất.
Bạn đang cần hướng dẫn bán hàng online không cần vốn? Bạn muốn kinh doanh online nhưng không có vốn hay vốn ít? 

Bán hàng online không cần vốn là xu hướng đang rất được các bạn trẻ yêu thích. Kinh doanh theo hình thức này bạn có thể chọn bán hàng order hay trở thành CTV cho các nhãn hàng. Dù bán hàng theo dạng nào thì để thành công bạn cần “bỏ túi” các bước hướng dẫn bán hàng online không cần vốn.

Dù bán hàng theo dạng nào thì để thành công bạn cần “bỏ túi” các bước hướng dẫn bán hàng online không cần vốn

- Tiêu chí lựa chọn sản phẩm kinh doanh online bao gồm: có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm bạn yêu thích và am hiểu, mức độ cạnh tranh trên thị trường không quá cao. Sau khi đã xác định được dòng sản phẩm, thương hiệu phù hợp với các tiêu chí trên bạn có thể tìm kiếm nhãn hàng hay shop đang kinh doanh sản phẩm đó để làm CTV.
- Bước kế tiếp sau khi xác định được sản phẩm muốn bán là phân loại sản phẩm. Sản phẩm được phân loại theo 2 cách “đã có thương hiệu” và “chưa có thương hiệu”. Nếu là sản phẩm có tên tuổi thì việc bạn cần làm là tạo uy tín, dịch vụ và giá cả tốt để cung cấp cho khách hàng. Với sản phẩm mới bạn cần chút thời gian để xây dựng thương hiệu. Tuy hơi phức tạp nhưng lợi thế khi bán sản phẩm mới là độ cạnh tranh không quá cao.

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm kinh doanh online bao gồm: có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm bạn yêu thích và am hiểu, mức độ cạnh tranh trên thị trường không quá cao

- Bạn có thể tìm kiếm nguồn khách hàng phù hợp sản phẩm cần bán bằng các công cụ như: keyword planner, keyword tools, alex,... để xem xu hướng tìm kiếm của đông đảo người tiêu dùng đang là gì. Hoặc bạn có thể dựa vào nghiên cứu từ chính đối thủ của mình. Sau khi đã có kết quả thống kê từ 2 cách trên bạn sẽ tìm được đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh.
- Có khách hàng đã khó, giữ khách hàng càng khó. Vì thế sau khi hoàn tất đơn hàng đừng “bỏ lơ” khách hàng. Phương châm khá quan trọng khi bán hàng online bạn cần nhớ là “biến khách hàng thành bạn”. Việc bạn cần làm là hỏi thăm khách hàng về cảm nhận, đánh giá sau khi sử dụng sản phẩm. Đừng quên xin feedback từ khách hàng để tăng uy tín gian hàng của mình.

Nếu bạn cần thêm thông tin về bán hàng online không cần vốn chi tiết, hiệu quả thì đừng bỏ qua khóa học hướng dẫn bán hàng online không cần vốn tại http://www.kynangbanhang.com.vn/

Trên đây là 2 bước đầu tiên trong việc bán hàng online không cần vốn. Nếu bạn cần thêm thông tin về bán hàng online không cần vốn chi tiết, hiệu quả thì đừng bỏ qua khóa học hướng dẫn bán hàng online không cần vốn tại http://www.kynangbanhang.com.vn/. Đây là khóa học “cầm tay chỉ việc” vô cùng bài bản và thực tế. Dù bạn kinh doanh mặt hàng gì đều rất dễ dàng áp dụng kiến thức từ khóa học này để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google