chia sẻ

Hướng dẫn lập trang web bán hàng online đơn giản mà bắt mắt

Lập trang web bán hàng online là một trong những yếu tố rất cần thiết để tạo uy tín với khách hàng. Tham khảo thông tin hướng dẫn lập trang web bán hàng online đơn giản nhưng hiệu quả từ http://www.kynangbanhang.com.vn/.
Tham khảo thông tin hướng dẫn lập trang web bán hàng online đơn giản nhưng hiệu quả từ http://www.kynangbanhang.com.vn/

Hiện nay, việc kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến, tính cạnh tranh theo đó cũng tăng cao. Yêu cầu của khách hàng cũng ngày càng khắt khe hơn. Trong thời buổi mà bất kỳ thông tin gì cũng đều có thể dùng google tra cứu, một website bán hàng là điều kiện không thể thiếu nếu muốn bán hàng online thành công. 

Hiện nay, việc kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến, tính cạnh tranh theo đó cũng tăng cao. Yêu cầu của khách hàng cũng ngày càng khắt khe hơn

Bạn không biết lập web như thế nào? Đừng lo lắng, http://www.kynangbanhang.com.vn/ sẽ hướng dẫn lập trang web bán hàng online chỉ với 3 bước đơn giản sau đây:
1. Cài hosting và tên miền:
+ Nếu ví hosting là ngôi nhà thì tên miền chính là địa chỉ nhà của bạn. Đây là bước đầu tiên cần thực hiện khi lập website. Cách cài đặt hosting và tên miền là liên hệ với đơn vị cung cấp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp nhà mạng cung cấp tên miền để được hỗ trợ cài đặt hosting. 
+ Bước đầu chưa có kinh phí bạn có thể sử dụng hosting miễn phí. Tuy nhiên tốc độ sẽ không được cao như mong đợi. Ngoài ra, hosting miễn phí còn bị hạn chế lượt truy cập. Tốt nhất bạn nên đầu tư một khoản phí nho nhỏ (gói cơ bản) để có một trang web sử dụng lâu dài. 

Bạn không biết lập web như thế nào? Đừng lo lắng, http://www.kynangbanhang.com.vn/ sẽ hướng dẫn lập trang web bán hàng online chỉ với 3 bước đơn giản

+ Trình tự cài đặt WordPress tự động vừa đơn giản, vừa nhanh chóng. Bạn chỉ cần hoàn thiện các thông tin sau đây:
- URL (Đường dẫn của trang WordPress)
- Language – lựa chọn ngôn ngữ.
- Administrator Username – Tên đăng nhập.
- Administrator Password – Mật khẩu đăng nhập.
- Administrator Email – Địa chỉ Email.
- Website Title – Tiêu đề Website.
- Website Tagline – Slogan của Website.
+ Sau đó chọn Install để hoàn tất việc tạo website bán hàng miễn phí bằng wordpress.
3. Kích hoạt và cài đặt Website:
+ Sau khi đã tạo web, bạn kích hoạt WooCommerce bằng cách chỉnh sửa các mục như: tạo trang chính, nhập thông tin bán hàng, quy trình giao hàng, phương thức thanh toán,... Kế đến để đưa sản phẩm lên website bạn có thể chọn trong mục “Add Product” hoặc “Create your first product”. Đừng quên cài đặt thuộc tính sản phẩm để khách hàng dễ tham khảo, lựa chọn.
+ Việc cài đặt giao diện cho web bạn có thể sử dụng giao diện sẵn có từ WordPress hay giao diện mặc định từ WooCommerce. Sáng tạo hơn một chút thì bạn dùng giao diện đặc biệt của WooCommerce. 

Trên đây là một vài hướng dẫn lập trang web bán hàng online đơn giản nhưng bắt mắt và thu hút

Trên đây là một vài hướng dẫn lập trang web bán hàng online đơn giản nhưng bắt mắt và thu hút. Nếu cần tìm hiểu kỹ hơn về việc tạo website hay bí quyết kinh doanh online thành công, đừng bỏ qua http://www.kynangbanhang.com.vn/ bạn nhé.

No comments:

Post a Comment

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google