chia sẻ

Hướng dẫn cách bán hàng online trên facebook chốt đơn tỷ lệ cao nhất

Bán hàng online trên facebook hiện nay tỷ lệ cạnh tranh ngày càng cao. Bạn muốn bán hàng hiệu quả, đơn hàng nhiều? Đừng bỏ qua hướng dẫn cách bán hàng online trên facebook chốt đơn tỷ lệ cao nhất ngay sau đây.
Đừng bỏ qua hướng dẫn cách bán hàng online trên facebook chốt đơn tỷ lệ cao nhất ngay sau đây

Trong thời buổi người người bán hàng online trên facebook như hiện nay, việc có khách hàng hỏi đã khó, để chốt được đơn hàng sau khi tư vấn càng khó. Vì khách mua hàng online ngày càng cẩn trọng. Trong khi đó, người bán thì ngày càng đông. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ với 3 bước hướng dẫn cách bán hàng online trên facebook sau đây đơn hàng sẽ nhanh chóng về tay bạn.

Bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ với 3 bước hướng dẫn cách bán hàng online trên facebook sau đây đơn hàng sẽ nhanh chóng về tay bạn

- Hầu hết khách hàng hiện nay khi đọc thông tin về một sản phẩm sẽ đọc cả phần bình luận ngay bên dưới. Những bình luận này chính là tiêu chí ban đầu để khách đánh giá về sản phẩm và uy tín của bạn. Do đó, hãy nhanh chóng trả lời tất cả những bình luận của khách hàng về sản phẩm. 
- Cách trả lời cần nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đừng quên xin thông tin số điện thoại từ khách hàng. “Anh/chị vui lòng để lại số điện thoại nhân viên CSKH bên em sẽ gọi lại tư vấn kỹ hơn cho anh chị. Cám ơn anh chị” là “thần chú” khá hữu hiệu để tăng tỷ lệ chốt đơn thành công.
2. Chốt đơn khi khách Inbox
- Một số khách hàng thích inbox để hỏi thông tin sản phẩm. Khi nhận được Inbox của khách đừng chần chừ việc phản hồi. Nếu không online thường xuyên, bạn nên cài đặt chế độ trả lời tự động. Điều này tạo cho khách hàng sự hài lòng ban đầu khi thông tin của mình được phản hồi nhanh chóng. 
- Mẫu thông tin trả lời tự động mà bạn có thể sử dụng là: "Xin chào bạn! Để đặt hàng, mời bạn gửi thông tin gồm SĐT + địa chỉ + nội dung đặt hàng. Đây là tin nhắn gửi tự động. Đơn hàng của bạn sẽ được shop trả lời ngay sau khi online hoặc bạn vui lòng liên hệ 0966291xxx nhé.” Đừng quên thông tin số điện thoại và website cửa hàng để khách có thể liên hệ trực tiếp.

Hầu hết hướng dẫn cách bán hàng online trên facebook hiệu quả thông qua điện thoại là chú trọng đến giọng nói khi tiếp chuyện với khách hàng

3. Chốt đơn qua điện thoại
- Tỷ lệ thành công của việc chốt đơn hàng bằng điện thoại chính là sự tinh tế từ giọng nói. Hầu hết hướng dẫn cách bán hàng online trên facebook hiệu quả thông qua điện thoại là chú trọng đến giọng nói khi tiếp chuyện với khách hàng. Hạn chế giọng địa phương, âm thanh dễ nghe, có điểm nhấn,... là một vài vấn đề cần lưu ý.
- Điều quan trọng nhất khi chốt đơn hàng qua điện thoại chính là sự kiên nhẫn, đừng vội kết thúc câu chuyện. Nếu khách vì một vài lý do mà chưa đặt hàng, bạn nên đưa ra một vài câu hỏi liên quan trực tiếp đến băn khoăn của khách hàng, thu hút sự chú ý bằng các chương trình ưu đãi,... Sự nhiệt tình, thân thiện luôn là bí quyết thành công của các telesales.

Đây là một vài hướng dẫn cách bán hàng online trên facebook chốt đơn tỷ lệ cao

Trên đây là một vài hướng dẫn cách bán hàng online trên facebook chốt đơn tỷ lệ cao. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bí quyết kinh doanh online hiệu quả tại http://www.kynangbanhang.com.vn/.

No comments:

Post a Comment

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google