chia sẻ

Hướng dẫn bán hàng online trên facebook được nhiều người quan tâm

Hướng dẫn bán hàng online trên facebook là những thông tin rất quan trọng với người mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này. Kynangbanhang.com.vn sẽ gợi ý cho bạn vài “tuyệt chiêu” bán hàng qua facebook thu hút khách hàng.
Hướng dẫn bán hàng online trên facebook là những thông tin rất quan trọng với người mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này

Facebook ngày nay không còn xa lạ với mọi người. Trước thực tế “nhà nhà dùng facebook, người người chơi facebook” thì trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã và đang trở thành công cụ kinh doanh trực tuyến vô cùng hiệu quả. Vậy bán hàng online trên facebook như thế nào để có kết quả tốt nhất? Tham khảo ngay hướng dẫn bán hàng online trên facebook được nhiều người quan tâm sau đây.

Tham khảo ngay hướng dẫn bán hàng online trên facebook được nhiều người quan tâm sau đây

1. Bán hàng bằng profile cá nhân
- Nếu sử dụng chính trang cá nhân để bán hàng thì bạn cần đảm bảo cung cấp những thông tin đầy đủ như: họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, ảnh đại diện, ảnh bìa,... Thông tin càng rõ ràng, minh bạch càng dễ tạo lòng tin với khách hàng.
- Khi đặt tên tài khoản dùng bán hàng online nên dùng tên thật. Tên thật vừa giúp khách hàng thêm tin tưởng vừa tránh tình trạng mất nick nếu bị báo cáo theo chính sách của facebook. Bạn nên đặt thêm tên phụ (thường là sản phẩm đang bán) bên cạnh tên chính để khách hàng dễ nhớ và dễ tìm kiếm.
- Hãy xác định đối tượng khách hàng của mình là ai trước. Sau đó bạn có thể kết bạn, tương tác cùng nhau thông qua việc like, comment các status, hình ảnh,... Nên bắt đầu bằng việc bán hàng cho người quen hay nhờ người quen chia sẻ thông tin sản phẩm. Đừng bỏ qua công cụ livestream vô cùng đắc lực nhé.

Hãy xác định đối tượng khách hàng của mình là ai trước. Sau đó bạn có thể kết bạn, tương tác cùng nhau thông qua việc like, comment các status, hình ảnh,... 

Hướng dẫn bán hàng online trên facebook hiệu quả thì không thể thiếu các Groups. Hiện nay có rất nhiều Groups bán hàng trên facebook. Bạn có thể tìm kiếm một Groups phù hợp để gia nhập và quảng cáo sản phẩm. Các nhóm quản lý càng chặt thì uy tín càng cao. Để tăng tính hiệu quả bạn nên chọn Groups có nhiều tương tác.
- Ngoài việc tham gia nhóm có sẵn bạn cũng có thể tự tạo nhóm riêng. Đặt tên nhóm nên đúng từ khóa, mặt hàng để khách hàng dễ tìm nhất. Bạn cần xây dựng một Groups mang tính chia sẻ. Các quy định trong nhóm cũng cần rõ ràng. Bước đầu bạn có thể mời bạn bè tham gia nhóm. Nên thường xuyên đăng nhiều thông tin hữu ích để duy trì và phát triển nhóm.
- Đầu tiên fanpage phải có đầy đủ thông tin cùng hình ảnh đẹp để thu hút khách hàng. Bạn cần tạo ra một trang bán hàng vừa uy tín vừa hữu ích. Đừng chỉ chăm chăm bán sản phẩm mà hãy tạo nhiều thông tin giá trị để thu hút khách hàng. Nên post bài thường xuyên vào các “khung giờ vàng” là 6 – 9h, 15h, 17h, 19 – 21h.
- Facebook thường ưu tiên hiển thị các bài viết có video, hình ảnh, chữ và link. Không làm được video thì bạn có thể livestream. Tuy nhiên nên đầu tư vào nội dung bài đăng trên Fanpage. Bạn có thể tham khảo các quy định của facebook về việc quảng cáo hình ảnh sao cho hấp dẫn khách hàng nhất.

Đây là vài gợi ý nhỏ hướng dẫn cách bán hàng online trên facebook thu hút khách hàng. Tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại http://www.kynangbanhang.com.vn/

Trên đây là vài gợi ý nhỏ hướng dẫn cách bán hàng online trên facebook thu hút khách hàng. Tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại http://www.kynangbanhang.com.vn/.

No comments:

Post a Comment

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google