chia sẻ

Hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu dễ dàng nhất

Bạn muốn bán hàng online nhưng chưa có kinh nghiệm? Đừng lo lắng, tham khảo hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu vô cùng đơn giản từ http://www.kynangbanhang.com.vn/ ngay sau đây.
Tham khảo hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu vô cùng đơn giản từ http://www.kynangbanhang.com.vn/ ngay sau đây

Kinh doanh online ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến. Bất kỳ ai cũng đều có thể bán hàng online. Tuy nhiên, nếu là người mới bắt đầu kinh doanh online muốn thành công thì những kiến thức sơ bộ là không thể bỏ qua. 4 bước hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu dưới đây sẽ giúp việc buôn bán của bạn khởi đầu suôn sẻ hơn:
- Để xác định được mặt hàng kinh doanh, bạn có thể chọn một trong 3 loại sản phẩm:
Đặc sản địa phương: Ưu điểm là không có nhiều đối thủ cạnh tranh, nắm rõ quy trình sản xuất, sản phẩm chất lượng, giá tốt, hàng hóa không cần nhập nhiều, không lo ôm hàng.
Sản phẩm phù hợp chuyên môn: Ưu điểm là dễ thành công vì sản phẩm được lựa chọn thuộc về sở trường của bạn.
- Sản phẩm theo trào lưu: Ưu điểm là sản phẩm đang được quan tâm, đối tượng khách hàng rộng. Tuy nhiên hạn chế là tính cạnh tranh cao. Do đó, bán các mặt hàng đang hot bạn cần lưu ý tiềm năng phát triển của mặt hàng đó như thế nào trước khi lựa chọn.

4 bước hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu dưới đây sẽ giúp việc buôn bán của bạn khởi đầu suôn sẻ hơn

- Có 2 hướng để bạn tìm kiếm nguồn hàng là:
+ Hàng trong nước: Bạn có thể tìm hàng ở chợ, xưởng hay từ internet. Với hàng ở chợ thì mẫu mã đa dạng nhưng giá có thể không được tốt. Vì cũng là mua đi bán lại. Bạn có thể đến chợ đầu mối để tìm hàng giá sỉ. Mua hàng ở xưởng thì lợi thế là bạn sẽ được giá gốc, mẫu mã cũng phong phú, nhưng nên tìm xưởng uy tín. Nếu mua hàng qua internet thì chỉ nên chọn hàng có giá trung bình. Vì hàng giá cao quá hay thấp quá đều không tốt.
+ Hàng nước ngoài: Bạn có thể trực tiếp sang nước bạn để lấy hàng hoặc đặt hàng qua mạng. Các trang thương mại điện tử phổ biến hiện nay có thể kể đến như: Ebay.com, Amazon.com, zara.com,...

Bán hàng qua facebook và zalo đang là xu hướng hot nhất hiện nay

3. Tìm kênh bán hàng
- Bạn có thể bán hàng thông qua các trang thương mại điện tử như: Lazada, shopee, sendo,... hay trên các diễn đàn. Bán hàng qua facebook và zalo đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Về hướng phát triển lâu dài thì một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ nâng tầm uy tín cho thương hiệu của bạn.
4. Giao hàng - Thu tiền
- Có 3 hình thức giao hàng bạn có thể lựa chọn như: tự giao, thuê dịch vụ vận chuyển hay gửi bưu điện. Nếu tự giao sẽ mất thời gian và không thể giao đơn hàng toàn quốc, nhưng tạo được độ tin cậy cao với khách hàng. 2 hình thức còn lại vừa thuận tiện lại có thể giao hàng toàn quốc. Song với hàng hóa lớn, cồng kềnh thì gửi bưu điện cước phí sẽ cao hơn khi thuê dịch vụ vận chuyển.

Muốn tìm hiểu thêm thông tin hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu hay giải pháp kinh doanh online thành công, thì truy cập ngay http://www.kynangbanhang.com.vn/

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu hay giải pháp kinh doanh online thành công, thì truy cập ngay http://www.kynangbanhang.com.vn/. Bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đấy.

No comments:

Post a Comment

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google