chia sẻ

Mua sách Tung Sản Phẩm- Công thức có thu nhập 6 con số sau 1 tuần ra mắt

"TUNG SẢN PHẨM" là cuốn sách không thể thiếu với bất kỳ ai đang làm Kinh doanh Online. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để có được thu nhập 6 con số chỉ trong vòng 1 tuần ra mắt sản phẩm của mình trên internet..
Tôi chưa từng giới thiệu ai cuốn sách nào, đây là lần đầu tiên bởi vì nó quá giá trị. Hãy sở hữu nó trước khi đối thủ của bạn biết được công thức này.----- o0o -----

Nếu bạn đang có một sản phẩm mới muốn đưa ra thị trường Hoặc bạn muốn thúc đẩy doanh số của những sản phẩm bạn hiện có. Nhưng bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào cho hiệu quả, thì cuốn sách: “Tung sản phẩm của Jeff Walker là một cuốn sách bạn phải đọc.
Hãy nghĩ về điều này:
  • Sẽ như thế nào nếu bạn có thể cho ra mắt sản phẩm của bạn như Apple hay 1 bộ phim bom tấn của Holywood?
  • Sẽ như thế nào nếu khi mà khách hàng đếm ngược từng ngày để chờ đợi đến khi họ được mua sản phẩm của bạn?
Và bạn có thể thực hiện được những điều đó, dù doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ hay ngân sách hạn chế.

Jeff Walker – Cha đẻ của công thức tung sản phẩm

Jeff Walker là tác giả của cuốn sách bán chạy số một thế giới với tiêu đề: ”Launch: An Internet Millionaire’s Secret Formula To Sell Almost Anything Online, Build A Business You Love, And Live The Life Of Your Dreams”. Ông chính là người sáng tạo ra công thức tung sản phẩm: "Product Launch Fomula (PLF)", và các chiến lược của ông đã thật sự tạo ra sự thay đổi về cách thức bán hàng trực tuyến. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông được biết đến như là một chuyên gia hàng đầu thế giới về marketing và phát triển doanh nghiệp.
Jeff Walker - Cha đẻ của công thức tung sản phẩm
Jeff Walker bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online một cách khá khiêm tốn. Với áp lực phải trông 2 con nhỏ để vợ yên tâm làm việc, ông đã quyết định nghỉ việc để trở thành một “Ông bố bỉm sửa” đích thực. Doanh nghiệp online đầu tiên cũng ra đời từ chính căn phòng nhỏ của Jeff. Đó là một chiến dịch gửi đi một bản tin email miễn phí tới 19 người, trong năm 1996, thời kì đen tối của Internet.
Sau quá trình khởi đầu khiêm tốn, Jeff Walker đã âm thầm tạo ra một quy trình ngầm để cho ra mắt các sản phẩm mới, và từ đó sự nghiệp kinh doanh của ông đã thành công nhanh chóng. Nhưng ông chỉ thực sự trở nên giàu có và được biết đến là một chuyên gia khi ông đem quy trình tung sản phẩm của mình giới thiệu cho nhiều người, và giúp họ kiếm được hàng triệu đô la từ công thức đó. Điều tuyệt vời hơn nữa, công thức tung sản phẩm của ông không chỉ dành cho các chuyên gia, mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng nó để tạo ra thu nhập trên 6 con số.
Sách Tung Sản Phẩm
★★★★★
168.000đ
Đây không chỉ là một cuốn sách. Đó là một giấy phép để in tiền.
Công thức Khởi tạo Sản phẩm của Jeff Walker để tạo ra một doanh nghiệp bảy con số mà thực sự ai cũng yêu thích. Trong cuốn sách, ông chia sẻ tất cả những chiến lược đã được kiểm chứng, các ví dụ thực tế và hướng dẫn từng bước để tạo ra một doanh nghiệp online tự động.
Cuốn sách phù hợp với những ai muốn tạo ra một doanh nghiệp mới hoặc launching sản phẩm mới, với mong muốn sản sinh ra lợi nhuận ngay từ những bước đi đầu tiên. Tung Sản Phẩm là công thức dành cho doanh nghiệp ít vốn, và hầu như không có (hoặc rất ít) nhân viên. Nó sẽ giúp bạn tạo dựng công việc kinh doanh có lợi nhuận cao và mang lại cho bạn sự thoải mái trong cuộc sống.

Bạn sẽ học được gì từ cuốn sách Tung Sản Phẩm của Jeff Walker?

  • Trong 5 chương đầu, Jeff Wlaker sẽ cung cấp cho các bạn những tài liệu cơ bản, bao gồm tổng quan về quy trình Tung Sản Phẩm, cùng với đó là những danh sách email, những thủ thuật đánh vào tâm lý, và thư chào hàng.
  • Trong 3 chương tiếp theo, ông ấy sẽ dẫn bạn tìm hiểu quy trình Tung Sản Phẩm bao gồm công đoạn tiền chuẩn bị ra mắt, chuẩn bị ra mắt, và sau đó mở bán sản phẩm.
  • Trong 6 chương cuối là điều chỉnh công thức Tung Sản Phẩm để phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống của bạn, bao gồm giai đoạn GIEO HẠT (bắt đầu khi chưa có gì trong tay) và Tung Sản Phẩm.
Dù bạn đã có công việc kinh doanh hay đang nhen nhóm ý định khởi nghiệp thì quyển sách này chính là công thức để giúp bạn có động lực hơn.

Đặt mua sách Tung Sản Phẩm

No comments:

Post a Comment

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google