chia sẻ

KHÓA HỌC BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI HOT NHẤT 2017.

       Bán hàng qua điện thoại hay còn gọi là Telesales hiện nay là một công việc được rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng và rất nhiều người chọn nghề này để phát triển. Cùng với đó là nhiều khóa học bán hàng qua điện thoại cũng được ra đời. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách thức bán hàng qua điện thoại và làm thế nào để việc bán hàng qua điện thoại trở nên hiệu quả nhất thì tôi sẽ giới thiệu với bạn 2 khóa học rất hiệu quả mà bạn dễ dàng sở hữu và học tập ngay tại nhà.
 1. Khóa học “ nghệ thuật bán hàng qua điện thoại”- giảng viên Hán Quang Dự-Giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam.
Đây là một khóa học trên hệ thống đào tạo trực tuyến unica, dưới sự giảng dạy của giảng viên Hán Quang Dự- chuyên gia về phát triển bản thân và tư vấn kinh doanh, đã giúp hàng trăm người có được những kỹ năng để cải thiện khả năng bán hàng qua điện thoại của mình.
     Khóa học này không đơn thuần chỉ giúp bạn HIỂU THÊM về cách thức bán hàng qua điện thoại mà có một điều chắc chắn rằng: Ngay khi tham dự khóa học bạn sẽ có toàn bộ các kịch bản để gọi điện cho bất kỳ ai.
+ Kịch bản đặt hẹn
+ Kịch bản để nhận diện khách hàng tiềm năng
+ Kịch bản CHỐT SALES
Các kịch bản liên quan đến giao tiếp với khách hàng qua điện thoại khác.
Nếu bạn chưa biết được rằng công việc telesale của bạn là một hệ thống các kịch bản- thì khóa học này sẽ giúp bạn có cái nhìn khác, và đảm bảo rằng bạn sẽ tăng doanh số nếu sở hữu những kịch bản này trong tay.
Trong khóa học này, những gì bạn có được sẽ là:
 • Biết được chiến lược bán hàng, trong đó điện thoại đóng vai trò là công cụ quan trọng nhất
 • Nắm được kĩ thuật sử dụng giọng điệu và khai thác tâm lý trong bán hàng qua điện thoại
 • Biết cách xử lý từ chối
 • Biết Kĩ thuật upsales - down sales; kĩ thuật lồng ảo
 • Kĩ thuật dẫn dắt khám phá vấn đề khách hàng
 • Kỹ thuật biến khách hàng thành nguồn khách hàng
 • Biết các kịch bản đặt hẹn; kịch bản chốt sales

Tất cả sẽ được tùy biến để áp dụng ngay vào công việc kinh doanh hiện tại của bạn. Và quan trọng nhất: Bạn sẽ được nhận lộ trình để từ 01 người bán hàng qua điện thoại bình thường trở thành sát thủ bán hàng qua điện thoại.
Khóa học này rất phù hợp với những người đang làm sale, telesale , những người làm kinh doanh khao khát tăng doanh số của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 1. Khóa học “ nghệ thuật bán hàng qua điện thoại” –giảng viên Bùi Xuân Phong , Giám đốc nhân sự - SAM Holdings.
Đây cũng là một khóa học online về bán hàng qua điện thoại nhưng trên hệ thống của Kyna.vn – một hệ thống đào tạo trực tuyến khác tại Việt Nam.
Khóa học này của giảng viên Bùi Xuân Phong sẽ giúp bạn biết được những lưu ý khi giao tiếp với khách hàng qua điện thoại, ba cấp độ lắng nghe, các phương pháp rèn luyện lắng nghe chủ động….đây cũng là khóa học giúp bạn :
 • Hiểu rõ về nghề Tiếp thị, giới thiệu và bán sản phẩm qua điện thoại
 • 4 nguyên tắc vàng về kỹ năng bán hàng qua điện thoại
 • Quy trình 4 bước chuẩn bị và thực hiện thành công một cuộc gọi
 • 8 kỹ năng thấu hiểu, nắm bắt tâm lý khách hàng qua điện thoại
 • Cách ứng phó và xử lý tình huống từ chối qua điện thoại linh hoạt
Đặc biệt, bạn sẽ được học cách phân tích và xử lý tình huống qua các video tình huống thực tế, vận dụng kỹ năng đã học trong khóa học bán hàng qua điện thoại hiệu quả hơn. Bài giảng trọng tâm và tập trung vào nâng cao kỹ năng hơn là các lý thuyết suông như ở các buổi đào tạo, tăng khả năng tiếp thu cho học viên cao gấp 3 - 4 lần bình thường. Học từ bài học thực tế sẽ giúp các Telesales tự tin hơn vào kỹ năng, phát triển nghiệp vụ ở trình độ cao hơn.
Với khóa học tại kyna.vn, sau khi học xong chương trình, các bạn sẽ phải làm bài tập cuối khóa và được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình học. Đây cũng là một cách để bạn có thể khảo nghiệm lại những thành quả mà bạn học được trong  khóa học này.
Ngoài 2 khóa học bán hàng qua điện thoại ở trên, còn có rất nhiều video chia sẻ khác trên youtube và các trang mạng khác- thậm chí nó hoàn toàn miễn phí. Nhưng với những nội dung đầy đủ của các khóa có phí và chất lượng thì đảm bảo rằng bạn sẽ có những kết quả kinh doanh thực sự đáng kinh ngạc. Nếu bạn muốn tôi chia sẻ thêm những khóa học bán hàng qua điện thoại  hot nhất năm 2017 hay những video miễn phí có giá trị thì hãy chia sẻ bài viết này hoặc thêm những nhận xét để tôi có thể bổ sung cho bài viết hoàn chỉnh hơn nhé.

No comments:

Post a Comment

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google