chia sẻ

3 KHÓA HỌC BÁN HÀNG ONLINE HOT NHẤT UNICA NĂM 2017

       Năm 2007, Bill Gates có nói : “Trong vòng 5-10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh qua internet thì tốt hơn hết, Bạn đừng kinh doanh nữa”. Và hiện tại là năm 2017- năm mà bạn buộc phải chuyển mình sang kinh doanh online, nếu không sẽ không còn cơ hội cho bạn, và đó là lý do tại sao tôi chia sẻ với bạn 3 khóa học bán hàng online hot nhất 2017 trên Unica- những khóa học làm nền tảng để bạn dễ dàng phát triển được công việc kinh doanh của mình.
1.     Khóa học bán hàng online hot nhất unica : 69 tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp- giảng viên Hán Quang Dự.

      Khóa học “69 tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp” là khóa học hot về bán hàng trên Unica với số lượng học viên gần 1000 người- giúp cho bạn tìm được chiếc chìa khóa vạn năng để chốt sales thành công trong mọi cuộc giao dịch . Điều đầu tiên mà giảng viên Hán Quang Dự -một chuyên gia trong lĩnh vực phát triển bản thân và phát triểm kinh doanh-chia sẻ với bạn không phải là những bí quyết nhỏ lẻ để chốt đơn mà là cách đưa tên bạn/doanh nghiệp và sản phẩm của bạn có thể đến với khách hàng một cách tự nhiên mà đầy dụng ý. Trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc được khách hàng nhận diện và nhớ đến một cách hoàn toàn tự nhiên và thiện cảm cũng là những thành công rất lớn. Với 70 bài học trong khóa này, bạn sẽ biết được chính xác mình phải làm gì để có thể gây ấn tượng và chốt sale trực tiếp các khách hàng của mình.
Những lợi ích khi tham gia khóa học này cụ thể :
-         Tuyệt chiêu khiến khách hàng biết đến bạn 1 cách tự nhiên
-         Gây dựng lòng tin và sự thiện cảm bằng 13 phương thức
-         Làm chủ bối cảnh, xoay chuyển ý định của khách hàng theo ý bạn
-         Tấn công tử huyệt giúp khách hàng nhanh chóng ra quyết định
-         Tạo lập lý do khiến khách hàng không thể từ chối
Đây là một khóa học cực kỳ phù hợp với những ai đang là :
-         Chủ doanh nghiệp, quản lý
-         Nhân viên Sales & Marketing
-         Người kinh doanh trong mọi lĩnh vực
-         Tất cả những ai đam mê kiếm tiền và mong muốn mở rộng mối quan hệ
2.     Khóa học “bán hàng trên facebook A-Z”-giảng viên Nguyễn Tất Kiểm- chuyên gia đào tạo bán hàng Online.

Hiện nay số lượng người sử dụng facebook tại Việt Nam là hơn 20 triệu người, với độ tuổi từ 18-40 chiếm 75%- đây có lẽ là mảnh đất không thể bỏ qua đối với những ai muốn kinh doanh online. Bán hàng online mang lại hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với mở cửa hàng thực tế, và bất kỳ ai cũng có thể bán hàng trên Facebook nhưng để duy trì được công việc kinh doanh và có những khoản lợi nhuận gia tăng đều đặn thì cần phải có cách thức chuyên biệt riêng.
Khóa học này trên Unica hiện tại đã có hơn 1000 học viên tham gia học, là một khóa học cực kỳ có ích nếu như bạn muốn bước chân vào thế giới của bán hàng online qua facebook.
Khóa học này sẽ cung cấp điều gì cho bạn? đó sẽ là những kiến thức để có thể :
-         Nắm bắt nhu cầu thị trường, chọn hàng hóa đúng thị hiếu khách hàng mục tiêu
-         Chạy quảng cáo đúng mục tiêu, “thả mồi đâu trúng câu tại đó”
-         Xào nấu nội dung quảng cáo thu hút, mời gọi khách hàng
-         Biết cách xây dựng đội ngũ bán hàng Online chuyên nghiệp
-         Xuất hàng trăm đơn hàng mỗi ngày

Nếu bạn đang là Marketing, Sales, Chủ shop, Freelancer và có đam mê bán hàng Online thì khóa học  này hoàn toàn phù hợp với bạn để có  thể thực hiện toàn bộ từ cách viết nội dung đến chạy quảng cáo và tối ưu hóa mọi chi phí để đạt lợi nhuận cao nhất.
3.     Khóa học “ bí quyết chốt đơn thành công 90%” –giảng viên Trần Văn Tuấn- chuyên gia đào tạo bán hàng.

Nếu đang làm kinh doanh, nhất là bán hàng online, chắc chắn bạn đã từng gặp những lúc mà đến cao trào tư vấn, bạn không thể chốt nổi đơn, bởi vì không chỉ riêng bạn mà có tới 70% Người bán hàng gặp khó khăn vào giai đoạn chốt đơn, đó là bởi họ thiếu những kỹ năng cần thiết để khai thác tâm lý khách hàng từ đó tăng tỷ lệ chốt sales thành công.
Ngay cả những chủ doanh nghiệp hay những người làm kinh doanh lâu năm vẫn còn gặp khó khăn để nhận được sự đồng ý của khách hàng bởi sự thay đổi của thị trường đòi hỏi chú trọng những kỹ năng đặc biệt phục vụ cho việc chốt đơn và tăng doanh thu.
Chình vì vậy, Khoá học Bí quyết chốt đơn thành công 90% của Giảng viên Trần Văn Tuấn - CEO Tasa sẽ giúp bạn chốt được sale ngay trong cuộc gọi điện thoại hoặc chat với khách hàng khi bán hàng online. Đồng thời cung cấp cho bạn 4 bước xây dựng kịch bản bán hàng và 7 chiến lược chốt sale khiến khách hàng không thể cưỡng lại được. Giúp bạn, doanh thu công ty của bạn Tăng Vọt với tỷ lệ chốt sale lên 90%
Đây là một khóa học nữa cũng đang rất hot trên Unica với số người tham dự khóa học hơn 700 người. với những người tham gia khóa học này, họ được cung cấp các cách thức bán hàng mới, tăng tỷ lệ chốt đơn,giảm tỷ lệ hoàn đơn. Các thức để tăng thu nhập gấp 2 lần, tiết kiệm thời gian khi chốt đơn và tự tin khẳng định bản thân.
Nội dung khóa học gồm 14 bài giảng đầy chất lượng, và những ai đang là giám đốc, chủ shop, người làm kinh doanh online và nhân viên tư vấn chốt đơn hàng cực kỳ nên tham gia khóa học này.


Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến , cổng kết nối chuyên gia với học viên được vận hành bởi INET Academy- với hơn 100.000 học viên,bạn có thể học thử cùng chuyên gia cùng những cam kết về đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như đáp ứng mọi nhu cầu về các nội dung học khác nhau của học viên. 3 khóa học bán hàng online hot nhất trên unica 2017 mà tôi vừa chia sẻ cùng rất nhiều khóa học khác chắc chắn sẽ cung cấp đủ mọi kiến thức về sale online và rất nhiều lĩnh vực khác đáp ứng nhu cầu học hỏi của mọi người.

No comments:

Post a Comment

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google