chia sẻ

Đổi tiền lẻ tết 2017- Hãy cảnh giác


Bạn đang quan tâm đổi tiền lẻ tết 2017

Ngoảnh đi ngoảnh lại chợt nhận ra 3 tuần nữa là bước vào tết, mọi công việc cuối năm dường như bận rộn lên  làm cho người ta thấy phải chạy đua với khoảng thời gian  ít ỏi trước ngày tết này. Một nhiệm vụ khá quan trọng mà rất nhiều người cần phải thực hiện lúc này là đổi tiền lẻ tết 2017. Liên hệ ngay: 0964 936 604 để nhận báo giá tốt nhất thị trường.

Cũng giống như bao người đi làm khác, đều muốn được đón một cái tết trong vui vẻ đầm ấm cùng với những phong bao lì xì đỏ chứa đầy may mắn với những đồng tiền mới cứng thơm mùi mực,hay những tờ tiền có seri liền nhau đẹp thật đẹp. Việc đổi tiền lẻ vào mỗi dịp tết đã trở thành thói quen của nhiều người, bởi họ quan niệm, dùng tiền mới để lì xì, mừng tuổi thì người nhận được sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới, mọi thứ đều mới mẻ, người nhận cũng sẽ cảm nhận được niềm vui. Không chỉ thế, thói quen đi lễ chùa của nhiều nhà, nhiều người là đặt tiền tại các ban thờ như mọt phong tục mà bao lâu nay ai cũng làm vậy.


Không phải ai cũng đổi được tiền lẻ tết 2017

Chuyện đổi tiền lẻ tết 2017 dường như không đơn giản, không chỉ với riêng tôi mà cả đại đa số những bộ phận người dân sống tại Hà Nội khác. Nghĩ đến đổi tiền, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ điểm đến đầu tiên là ngân hàng.Công việc đang bận rộn nhưng cũng phải cố gắng sắp xếp ra ngân hàng để đổi tiền, thế nhưng đi qua vài ngân hàng to thì chỉ nhận đực những cái lắc đầu rằng không có tiền, thậm chí cả những tiền mệnh giá 50000, 20000 cũng ít chứ đừng nói đến những đồng thấp hơn. 
Địa chỉ đổi tiền lẻ tết 2017 tại Hà Nội: 0964 936 604

Nản chí cũng chỉ đi được vài chỗ đổi không đựơc là nản luôn. Ngồi cùng mấy chị trong quán café mới nghe ra, các chị đã nhờ người quen làm trong ngân hàng đổi tiền cho trước cả tháng trời mà còn chưa có tiền thì sao những người gần cận tết mới  đi đổi như tôi đổi được tiền lẻ. Nghe đâu Nhà nước không in thêm tiền mới mệnh giá thấp để đưa vào trong lưu thông dịp trước tết để tránh biến động thị trường lưu thông tiền tệ. Thế nhưng khi tôi đi dọc qua Phủ tây hồ hay mấy con phố như chùa Hà lại thấy hoạt động đổi tiền có vẻ diễn ra khá nhộn nhịp và nhanh gọn. Về nhà mày mò trên mạng, thì tôi nhận được cực nhiều thông tin về các dịch vụ đổi tiền. Tôi thậm chí sẽ chỉ cần tốn một cú điện thoại là nhu cầu của tôi có thể được đáp ứng một cách nhanh chóng mà chẳng cần mất thời gian đi đâu, thậm chí có người đến đổi tận nơi với lượng tiền đổi lớn. 

Mức phí thì tùy nơi đổi, dao động từ 10-50% tùy thuộc vào mệnh giá tiền muốn đổi và số lượng tiền đổi ít hay nhiều, tôi có thể tham khảo nhiều chỗ khác nhau mà không mất quá nhiều chi phí, có cơ hội để lựa chọn những nơi có thể giúp tôi tiết kiệm được tối đa, vì không như ngân hàng, những người đổi này họ làm dịch vụ và tôi phải trả phí cho họ. 

Tuy nhiên đây là một hình thức bị quy là vi phạm về pháp luật và có thể phải chịu mức phí phạt khá cao, có thể lên tới 40 triểu đồng, nhưng hình như nó vẫn rất hút người làm. Nhưng bản thân tôi lại thấy nhiều người cũng sẽ chọn dịch vụ đổi như thế này giống tôi, bởi lẽ nhu cầu về tiền mặt, tiền lẻ mới vào dịp tết lớn mà cứ ra ngân hàng không đổi được thì chúng tôi sẵn sàng chịu mất một khoản phí nhỏ để có thể giải quyết xong việc đổi tiền lẻ tết 2017, để dành thời gian cho những công việc khác cần thiết và cấp bách hơn .

Địa chỉ đổi tiền lẻ tết 2017 uy tín: 0964 936 604 (giao hàng tận nơi)

Hãy cảnh giác với Các dịch vụ đổi tiền lẻ tết 2017 bởi

- Không nguyên seri
- không mới 100%
- không đủ cọc.... và nhiều lý do khác.

Hãy kiểm tra kỹ tiền trước khi nhận nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều


No comments:

Post a Comment

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google