chia sẻ

SỔ MA THUẬT--Nơi việc ghi chép không còn nhạt nhẽo—

Như các bạn đã biết, việc ghi chép luôn giúp ích cho chúng ta trong việc ghi nhớ. Vậy có khi nào bạn thấy việc ghi chép lại trên một trang giấy trắng thật nhàm chán? Có khi nào bạn thấy bản thân luôn phải cố gắng thêm màu sắc cho những trang giấy trắng tinh ấy? Hãy cố gắng dành ra vài giây và nghĩ về quá khứ của bạn với những cuốn sổ tay.... tôi tin bạn đã từng như vậy.
sotaymathuat2016-e1476148696116
Và đó là lý do chúng tôi ở đây, tạo ra bài viết này và giúp bạn có được giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Vâng chúng tôi tin,hàng triệu người đã tin đó là ‘’giải pháp tốt nhất’’ vì ngoài việc giải quyết được vấn đề cho việc ghi chép nhàm chán trên những trang giấy trắng thì nó còn giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Thật kì diệu phải không? Bạn có thể tò mò về ‘’giải pháp tuyệt diệu’’ này. Bạn cũng có thể không tin nó có thật trên đời. ‘’làm gì có thứ gì kì diệu tới vậy!!’’ nhưng không. Đó là sự thật và hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy nó—giải pháp cho việc ghi chép không còn nhạt nhẽo.
Trước tiên, cho chúng tôi được phép chúc mừng bạn vì việc bạn theo dõi bài viết của chúng tôi tới thời điểm này chứng tỏ bạn ‘’thực sự muốn thay đổi’’ việc ghi chép truyền thống và ‘’muốn phát triển khả năng sáng tạo’’ của chính bạn. Vâng và giải pháp chúng tôi đưa tới cho bạn chính là ‘’SỔ  MA THUẬT’’’. Bạn có thấy tên gọi của giải pháp này kì lạ không? Sự thật nó rất kì lạ nhưng chỉ có sự kì lạ mới đem lại những gì mới mẻ và độc đáo. Nào hãy cùng tôi tìm hiểu về ‘’ SỔ MA THUẬT ‘’ ‘’kì lạ’’ nhưng chắc chắn sẽ đem lại điều ‘’kì diệu’’ này nhé.
SỔ MA THUẬT đang là trào lưu mới mẻ của các bạn trẻ hiện nay. Vì sao Sổ Ma Thuật trở nên hấp dẫn như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm đặt biệt này, cũng như học cách kích thích sự sáng tạo cho mình nhé!
13906791_1770762196535639_8804446669962556743_n 13912905_1770220546589804_6361247120701215125_n
Thoáng nhìn, Sổ Tay Ma Thuật trông giống như là một cuốn sổ mini bình thường. Tuy nhiên Sổ Ma Thuật không đơn giản như thế. Điều tuyệt vời của cuốn sổ này sẽ hiện ra qua từng dòng ghi chép, qua từng nét vẽ của bạn.
Ấn tượng đầu tiên khi mở cuốn sổ ta thấy những trang giấy với duy nhất 1 màu đen huyền bí. Tất cả những điều kỳ diệu đã được ẩn giấu sau màu đen lạnh lùng để chờ bạn khám phá. Và với cây bút đi kèm cuốn sổ, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với bảy sắc cầu vồng cùng với những điều kỳ diệu ẩn chứa hiện ra.
Bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi mỗi dòng chữ lại sinh động đến vậy. Nếu bạn vẽ một bức tranh, trang giấy tự điểm tô những màu sắc cho bạn. Bạn cứ làm và tiếp tục khám phá những gam màu đầy nghệ thuật dưới lớp mực đen kia. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ đầy ma thuật và mê hoặc như lạc vào thế giới thần tiên. Và khi bạn hoàn thành thì woa, sao mình có thể sáng tạo đến vậy – điều mà bạn chưa từng làm được trước đây.
13775400_1766625576949301_1308930336546516295_n 13770432_1766625633615962_2348702770850079315_n
Vậy ai là người đã tạo nên cuốn SỔ MA THUẬT độc đáo thế này?
Chúng tôi vô cùng xin lỗi bạn, thật ra chúng tôi không phải là người đầu tiên sáng tạo nên cuốn sổ kỳ diệu này. Nguồn gốc của Sổ Tay Ma Thuật là từ những bức tranh do các nghệ sĩ HANDMADE tạo ra. Họ đã tăng sự bất ngờ cho những đứa con tinh thần bằng cách giấu đi những gam màu rực rỡ bên dưới 1 màu đen bí ẩn. Các nghệ sỹ không muốn phải giới hạn mình bằng những màu sắc đơn lẻ đến nhàm chán, họ muốn sự sáng tạo phải bất ngờ đến vô hạn. Hãy xem các trang giấy trong SỔ  MA THUẬT được làm thủ công do các nghệ sỹ HANDMADE thực hiện như thế nào nhé.
Khi xem video (https://www.youtube.com/watch?v=vAto5SsqjIo) do các nghệ sỹ HANDMADE tạo ra, chúng tôi tự hỏi tại sao chỉ họ mới được quyền sáng tạo?
Tại sao mọi người không thể trở thành 1 họa sĩ?
Chúng tôi có thể biến từ 1 đứa trẻ đến 1 người chưa từng vẽ bao giờ trở thành 1 nghệ sĩ được không?
Mơ ước của chúng tôi là bất ai cũng có thể sáng tạo như 1 nghệ sĩ HANDMADE như vậy. Cuốn sổ bạn đang cầm trên tay là sản phẩm hữu hình từ những mơ ước đó. Và khi các cuốn sổ đến tay các bạn trẻ, các bạn ấy đã gọi đây là cuốn SỔ MA THUẬT như tên gọi hôm nay. Vì vậy không cần những cây bút màu lỉnh kỉnh nữa, hãy thả hồn và tận hưởng những sản phẩm sáng tạo bất ngờ do bạn tạo ra.
Vậy tại sao SỔ MA THUẬT lại có thể kích thích sự sáng tạo???
Chúng tôi tiết lộ cho bạn 1 thông tin khoa học khá thú vị. Chúng ta có 2 bán cầu não trái và phải; mỗi bán cầu não có 1 nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau. Bán cầu não trái có chức năng ngôn ngữ, chịu trách nhiệm xử lý những thông tin mà con người nghe được và đưa ra những câu trả lời phù hợp. Ngoài ra, bán cầu não trái giúp con người giải quyết các vấn đề liên quan tới logic và tính toán chính xác.
Bán cầu não phải chủ yếu chịu trách nhiệm về khả năng không gian, nhận diện khuôn mặt và cảm thụ âm nhạc. Nó cũng có thể xử lý các thông tin liên quan tới toán học, nhưng chủ yếu là ước lượng sơ bộ và so sánh. Bên cạnh đó, não phải giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa của những hình ảnh. Nó đóng một phần vai trò đặc biệt trong ngôn ngữ, giúp ta giải thích bối cảnh trò chuyện và âm điệu của người đối diện.
Chỉ cần nhìn hình bên dưới là bạn biết ngay mỗi bán cầu não làm việc như thế nào
Bộ não của chúng ta hết sức tuyệt vời và cực kỳ phức tạp các bạn ạ. Ví dụ nếu bạn có 1 ý tưởng, đó là kết quả của 1 quá trình phối hợp làm việc giữa 2 bán cầu. Đầu tiên bán cầu não trái tập hợp thông tin, xử lý, đánh giá và lưu trữ. Sau đó bán cầu não phải sáng tạo ra các ý tưởng mới dựa trên những dữ liệu thông tin đã có sẵn. Ý tưởng mới được sáng tạo lại được chuyển sang cho bán cầu não trái đánh giá, phân tích, nhận định… Quá trình này cứ diễn ra cho đến khi các ý tưởng hoàn chỉnh.
Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, bạn bắt đầu lơ đễnh, mất tập trung do bán cầu não phải sau khi làm việc sẽ trở nên mệt mỏi, không được kích thích để sản xuất ra các hooc môn nên sức sáng tạo giảm dần. Và nếu có 1 cuốn Sổ Tay Ma Thuật trên tay, đó giống như 1 cầu nối giữa 2 bán cầu não của bạn. Bạn vừa viết xuống 1 ý tưởng, bảy sắc cầu vồng rực rỡ hiện ra mà bạn không biết trước được kích thích vào bán cầu não phải để tiếp tục sáng tạo. Và cứ thế cuốn Sổ Ma Thuật như 1 chiếc neo giữ cho bạn càng sáng tạo hơn và càng tập trung hơn. Rất tuyệt vời phải không nào ??????
Với cuốn SỔ MA THUẬT trong tay bạn sẽ làm được những gì????
Đến đây chúng tôi lại tiếp tục tự thú là đến chúng tôi cũng bất ngờ với những sản phẩm mà các bạn trẻ có thể tạo ra khi sử dụng cuốn Sổ Tay Ma Thuật này.
Ý tưởng thiết kế ban đầu chỉ là để kích hoạt sự sáng tạo và tập trung khi bạn ghi chú các thông tin, hoặc vẽ nên các bức tranh khi có cảm hứng. Tuy nhiên vào tay các bạn trẻ với sự năng động và sáng tạo vô hạn. Các công dụng bất ngờ của cuốn sổ mới được khai phá đến chúng tôi cũng chưa từng nghĩ tới:
• Note lại các kiến thức bổ ích trong lớp học
• Vẽ các bức tranh nhiều màu sắc để tặng bạn bè hay dán lên tường
• Viết những dòng lưu bút tình cảm cho bạn bè
• Sáng tạo những bức thiệp đầy cá tính cho bạn bè hay tặng cho “người ấy”
• Tạo ra các cuốn SCRAPBOOK sinh động để lưu giữ những kỷ niệm khó quên
• Rất hiệu quả để làm Sơ đồ MINDMAP khi cần triển khai ý tưởng hay ho
• Viết lên những lời yêu thương cho người thân hay bạn bè
• Tặng cho đứa em nhỏ bé của bạn để chúng thỏa sức vẽ nên thế giới kỳ diệu
• Thể hiện toàn bộ 1 kế hoạch kinh doanh chỉ trong 1 cuốn sổ
Và chúng tôi nghĩ là với sức sáng tạo vô hạn của bạn, chiếc Sổ Ma Thuật này sẽ thêm những điều kỳ diệu mới chờ chúng ta cùng khám phá.

No comments:

Post a Comment

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google