chia sẻ

KHÓA HỌC 10 NGÀY GIẢM CÂN NGAY TẠI NHÀ BẰNG YOGA

Giới thiệu khóa học

Theo nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe, so với những người bình thường, những người béo phì thường có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Nổi bật là các bệnh về tim mạch, ung thư, huyết áp,... đồng thời họ còn gặp nhiều khó khăn trong việc ăn mặc nữa.

Việc sở hữu một thân hình với đầy những ngấn mỡ thừa sẽ khiến bạn tự ti hơn nhiều khi ra ngoài hay gặp gỡ bạn bè.

Bạn biết điều đó! Tôi tin là vậy

Và bạn cũng biết rằng mình cần phải luyện tập ngay nhưng lại không có điều kiện hay thời gian để đến các trung tâm yoga. Yên tâm đi, Unica luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Kết hợp cùng với Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu, Chương trình Yoga trực tuyến - Giảm cân ngay tại nhà với Yoga cùng chuyên gia đã ra đời để giúp bạn có thể tự luyện tập yoga ngay tại nhà mình.

Với những bài tập hết sức đơn giản mà cực kỳ hiệu quả, đã được chứng minh trên toàn thế giới, được giảng dạy bởi Chuyên gia Nguyễn Hiếu đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm, giờ đây, việc sở hữu một vóc dáng thon ngọn và một cơ thể khỏe mạnh đã không còn là điều xa xỉ đối với bạn nữa!

Lợi ích khóa học

Bạn sẽ đánh tan những phần mỡ thừa đáng ghét trên cơ thể mình một cách đơn giản
Bạn sẽ sở hữu một cơ thể cân đối, nhẹ nhàng, hết sức linh hoạt, dẻo dai nhờ những lợi ích kỳ diệu khác của Yoga mang lại.
Bạn có thể diện những bộ trang phục mà trước đây không thể nào ních nổi chỉ bằng những bài tập Yoga nhẹ nhàng, đơn giản đã được chứng minh trên toàn thế giới.
Đối tượng đào tạo

Phụ nữ 25-50 tuổi
Nhân viên văn phòng
Người thừa cân, nhiều mỡ trên cơ thể, mong muốn giảm cân tự nhiên

XEM THÊM: TẠI ĐÂY

No comments:

Post a Comment

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google