chia sẻ

Subiz- Giải pháp hữu hiệu trong kinh doanh trực tuyến!


Subiz là gì?

Subiz là phần mềm hỗ trợ trực tuyến thông minh được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây giúp bạn trực tiếp tương tác với mọi khách hàng trên website của mình!
Tại sao bạn nên chọn subiz chat?
Bạn đã tốn rất nhiều công sức để thu hút khách hàng truy cập vào website của mình. Tuy vậy tỷ lệ chuyển đổi khách hàng lại rất thấp chỉ từ 1 – 5%. Vậy bài toán đặt ra ở đây là làm thế nào để giữ chân các vị “thượng đế” trên website và biến họ thành khách mua hàng trung thành. Với Subiz, vấn đề này dường như trở nên đơn giản hơn rất nhiều. bởi với những tính năng và tiện ích nổi trội nó cung cấp cho bạn những giải pháp hữu hiệu tuyệt vời nhằm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ đó tăng hiệu quả hoạt động bán hàng của bạn.

Những tiện ích và tính năng nổi trội của subiz
1.Kết nối trực tiếp với khách hàng
Bạn có thể sử dụng Subiz và kết nối với khách hàng trên website của mình một cách dễ dàng và thuận tiện nhất cho khách hàng của mình mà họ không cần cài đặt bất cứ công cụ gì, chỉ cần họ truy cập vào website của bạn, bạn có thể tương tác trực tiếp hỗ trợ.
2.Dễ dàng chỉnh sửa Subiz widget / hộp chat Subiz
Hãy chào đón khách hàng theo cách riêng của bạn.Bạn có thể dễ dàng thiết kế lại hộp chat Subiz để mang đến ấn tượng tốt cho khách hàng của mình. Ngoài ra subiz cũng cung cấp cho bạn cấu hình đặc biệt khi bạn offline hay đi ra ngoài. Tin nhắn có thể được gửi đến email của bạn ngay cả khi bạn đang offline.Nếu bạn không có sẵn để trò chuyện, khách hàng có thể để lại một tin nhắn thông qua một hình thức tùy chỉnh. Một số thông tin cần thiết của khách hàng có thể được yêu cầu như email, tên. Để bạn có thể theo dõi các vấn đề của họ.
 Từ đó giúp bạn giữ chân khách hàng của mình và không bị mất thông điệp của họ.
3.Nắm bắt thông tin của khách hàng tại thời điểm chat
Không chỉ chat trực tiếp với khách hàng của mình mọi lúc mọi nơi, Subiz còn giúp bạn nắm được thông tin khách hàng ngay tại thời điểm chat: quốc gia, địa chỉ IP, trang đang xem, thời gian trên site…. điều này sẽ khiến bạn chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn.
4.Báo cáo, thống kê đầy đủ
Subiz cung cấp cho bạn những báo cáo, thống kê chi tiết về lịch sử khách hàng cũng như lịch sử chat theo ngày/ tuần/ tháng. Từ đó đem lại cho bạn cái nhìn toàn cảnh về hoạt động của mình và góp phần hỗ trợ tích cực đến những quyết định về chiến lược, phát triển khách hàng.
5.Trigger thông minh
Trigger là những hành động tự động thực hiện dựa vào các điều kiện. Trigger giúp bạn chủ động gửi lời mời chat tới khách hàng đang truy cập trên website của mình. Bạn có thể quyết định khi nào mời chat và ai là người bạn muốn tương tác với dựa vào vị trí địa lý của họ, trang họ quan tâm, lần truy cập vào trang web của bạn …. Từ đó giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi và biến khách truy cập thành người mua hàng. Trigger có thể coi là vũ khí số 1 của Subiz trong cuộc chiến giành thị phần với các đơn vị khác.
6.Phân tích chi tiết
Subiz giúp bạn đi sâu tìm hiểu điều khách hàng đang quan tâm, cách nhân viên và khách đang tương tác với nhau. Từ đó tăng cường chất lượng và số lượng các cuộc chat tiến tới đẩy doanh thu bán hàng của bạn lên một tầm cao mới. Nếu bạn cài đặt Google Analytics trên site của mình,  Subiz sẽ ghi lại những thay đổi quan trọng liên quan tới chat online và giúp bạn phân tích được ảnh hưởng của chat trực tuyến tới tỷ lệ chuyển đổi cũng như doanh thu bán hàng.
7, Khảo sát trò chuyện trước
Cách tốt để thu thập thông tin khách trước khi trò chuyện
Tùy chọn, quay về khảo sát, khách hàng sẽ được yêu cầu điền thông tin của họ trong một hình thức như tên, email, điện thoại. Sau đó, bạn có thể có một khởi đầu tốt để trò chuyện hoặc bạn có thể sử dụng các thông tin sau đó, như phân loại, gửi email hay thực hiện cuộc gọi.
  Từ việc chỉ ra và phân tích các tính năng nổi trội trên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những lợi ích nhận được từ việc sử dụng subiz chat trong công cụ marketing của bạn.
1. Tăng sự hài lòng của khách hàng
Ngày nay, khi Internet phát triển, việc tìm kiếm thông tin được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ với một vài click chuột, khách hàng dường như ít kiên nhẫn hơn. Điện thoại và email là không đủ để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Có thể bạn quá bận rộn để trả lời điện thoại của khách hàng hoặc mất rất nhiều thời gian để hồi đáp hàng trăm email gửi đến. Tất cả những bất lợi trên có thể khắc phục bằng việc sử dụng phần mềm chat trực tuyến, khách truy cập sẽ có thể kết nối với bạn chỉ trong tích tắc.
2. Tiết kiệm chi phí hoạt động
Hầu hết phần mềm chat trực tuyến đều cho phép chat cùng lúc với năm hoặc nhiều hơn khách truy cập cùng một lúc. So với việc sử dụng điện thoại hỗ trợ khách hàng, phần mềm chat trực tuyến hiệu quả hơn đồng thời giảm thiểu chi phí thuê thêm nhân viên hỗ trợ và chi phí viễn thông.
3. Tăng doanh số bằng việc chủ động chat
Cũng như các cửa hàng bán hàng truyền thống, nếu bạn nhìn thấy khách hàng của mình đang phân vân lựa chọn, bạn có thể chủ động hỏi họ xem có cần giúp đỡ gì không. Nay với phần mềm chat trực tuyến, bạn cũng có thể chủ động trợ giúp khách ngay trên website. Bạn có thể theo dõi hành vi mua hàng của khách hàng, họ đang ở mục nào trên website của bạn để từ đó có thể hỗ trợ tốt hơn. Ví dụ như nếu bạn thấy khách truy cập đang dừng lại lâu ở bước kiểm tra giỏ hàng và thanh toán, bạn có thể chủ động đưa ra đề nghị thực hiện tiếp giúp họ.
4. Theo dõi và quản lý khách truy cập
Bạn có thể thu thập hàng loạt những thông tin cơ bản về khách truy cập như trang web từ đó mà họ biết đến bạn, trình duyệt họ đang sử dụng, họ đến từ đâu, ở trên website của bạn bao lâu. Bạn cũng có thể biết được khách truy cập là khách mới hay cũ. Từ những thông tin trên, bạn có thể dễ dàng chọn cách tiếp cận với khách tốt nhất như là việc sử dụng ngôn ngữ phù hợp hoặc thậm chí lựa chọn khách hàng tiềm năng để tập trung chăm sóc.
5. Quản lý sự phản hồi của khách hàng thông qua Khảo sát
Thông thường, khi kết thúc hội thoại giữa nhân viên tư vấn và khách truy cập, hệ thống có thể tự động gửi một khảo sát lấy phản hồi của khách hàng. Bằng việc đưa ra những câu hỏi đơn giản như “Bạn có sẵn sàng giới thiệu công ty chúng tôi tới bạn bè hay đồng nghiệp của bạn không?”. Bạn có thể theo sát khách truy cập, đồng thời có thể thay đổi, điều chỉnh cho hấp dẫn với họ hơn. Khách truy cập có thể đánh giá dựa trên thang điểm từ 0-10.No comments:

Post a Comment

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google